Hiện nay trên thị trường máy phát điện công nghiệp nói chung và thị trường máy sạc ắc quy nói riêng có rất nhiều hàng nguyên bản, hàng nhái kém chất lượng với giá thành rất rẻ so với hàng chính hãng nhưng chất lượng lại kém xa sản phẩm nguyên bản và trông rất nguy hiểm cho hệ thống khi sử dụng Vì vậy, TTTT Global xin so sánh các loại sạc pin hàng đầu thế giới. Bảng so sánh được lập dựa trên các yếu tố chính như chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành, xuất xứ, hình dáng, công năng, thương hiệu,… để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của hệ thống sử dụng.

So sánh giá của bộ sạc ắc quy tự động ngắt kết nối

bộ sạc ắc quy

giá

uCharge 12V-6A Relay 

2.674.000

DSE9130

2.897.000

uCharge 24V-3A Relay

2.942.000

DSE9255

3.187.000

Giá trên chỉ là giá tham khảo để có giá tốt hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

Giá chưa bao gồm VAT

Nếu bạn là đại lý của Mecc Alte uCharge, giá chiết khấu sẽ cao hơn nhiều so với giá chiết khấu của Deepsea DSE.

Nếu chúng ta so sánh các bộ sạc bình ắc quy máy phát điện về giá trị và hiệu suất, thì bộ sạc pin tự tháo rời uCharge 12V-6A và uCharge 24V-3A của Deepsea với DSE9130 và DSE9255 của Deepsea, thương hiệu Mecc Alte có giá rẻ hơn so với thương hiệu. Còn thương hiệu Deepsea thì khoảng 10% nhưng tính năng và ứng dụng tương đương nhau.

Về giá trị hiệu năng của hai thương hiệu sạc ắc quy hàng đầu, mặc dù Mecc Alte rẻ hơn Deepsea nhưng các chức năng và ứng dụng giữa hai mạch sạc pin là như nhau và có phần nhỉnh hơn. Vì vậy hãy sử dụng bộ sạc pin Mecc Alte cho phù hợp với giá tiền.

 

So sánh chất lượng, thương hiệu và xuất xứ

Xét về lịch sử hình thành, Mecc Alte hơn 70 tuổi so với Deepsea chỉ hơn 40 năm. Cả hai thương hiệu đều có xuất xứ Châu Âu, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đạt tiêu chuẩn Châu Âu. trong đó Mecc Alte đến từ Ý, Deepsea đại diện cho Anh. Vì vậy, với những bộ sạc pin của hai thương hiệu này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chức năng hiện đại của chúng.

So sánh bảo hành và độ tin cậy của bộ

Về bảo hành, Mecc Alte và Deepsea có thời gian bảo hành một năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng về độ bền và hiệu suất của hai thương hiệu này.


(Xem thêm: Gia công Puly)


Về độ tin cậy, Mecc Alte là nhà sản xuất đến từ Ý và có hệ thống đại lý ủy quyền chính thức trên toàn thế giới, đó là TTTT Global tại Việt Nam. Khi bạn mua và sử dụng các sản phẩm thương hiệu Ý do TTTT Global cung cấp, bạn đảm bảo 100% về tính nguyên bản của sản phẩm. Deepsea thì không tốt vì thương hiệu này tràn lan trên thị trường nên độ tin cậy không cao, tuy giá có thể rẻ hơn nhưng chất lượng rất kém, không có chính sách bảo hành thực sự. Nhưng TTTT Toàn Cầu chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm nguyên bản cho khách hàng để sạc ắc quy máy phát điện.

So sánh mức độ phổ biến và thân thiện với người dùng

Xét về mức độ phổ biến

Hiện nay, Deepsea là dòng sạc pin thông dụng nhất trên thị trường, có mặt hầu hết trên thị trường, được khách hàng sử dụng rất nhiều trong các hệ thống sạc. Thương hiệu Châu Âu này không chỉ thể hiện sức mạnh về chất lượng mà còn về thương hiệu và đội ngũ marketing rất tốt, giúp họ mở rộng ra toàn thế giới.

Về phần Mecc Alte, nó không được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới vì nó không chỉ bán sạc pin và quảng bá tiếp thị, mà nó không thua kém Deepsea về chất lượng và độ tin cậy trên thị trường sạc pin.

Về giao diện dành cho người dùng và hiệu suất

Mạch sạc ắc quy Mecc Alte và Deepsea đều rất được ưa chuộng tại Châu Âu về chất lượng và sự thân thiện với người dùng, với đầy đủ các tính năng, sự tiện lợi và khả năng sử dụng cho nhiều hệ thống. Chính vì vậy, những khách hàng quan tâm đến ngoại hình và hiệu năng của những bộ sạc ác quy của hai thương hiệu này là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

So sánh về kỹ thuật của 2 thương hiệu bộ sạc ắc quy thông minh Mecc Alte và Deepsea 12V và 24V

Về mặt kỹ thuật, cả hai mạch sạc pin có nhiều điểm giống nhau:

Tất cả đều có bộ sạc acquy 12V.

Cả hai đều cung cấp khả năng sạc nhanh và ổn định.

Có các phương phápgiúp bảo vệ chắc chắn cho pin, ắc quy và bộ sạc.

Nhỏ gọn và phù hợp với nhiều hệ thống.

Nhiệt độ làm việc ổn định và có thể làm việc trong môi trường làm việc nhiệt độ cao.

Nhưng những điểm nổi bật của từng loại bộ sạc pin cũng nằm dưới đây:

uCharge Bộ sạc ắc quy thông minh 12V-6A so với DSE9130 12V-5A:

Bộ sạc pin thông minh 12V-6A uCharge: Dòng điện tối đa cao (1.5A rms); độ gợn và tiếng ồn thấp (0,5%); Hiệu suất chuyển đổi cao (90%); Với bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ phân cực ngược; Điện áp DC đầu ra cao (13,8V); điện trở cao (1,5 kVA); độ ẩm làm việc cao (10-90%); Trọng lượng thấp và nhẹ (400 gram). DSE9130 12V-5A:

Điện áp đầu vào AC cao (90-305 VAC). Cài đặt hiện tại thấp 0,001%; Với bảo vệ ngắn mạch, quá áp, quá dòng, ngược cực; Nhiệt độ làm việc rộng (-30 đến 55 độ C).

uCharge Bộ sạc ắc quy thông minh 12V-6A so với DSE9130 12V-5A:

Bộ sạc pin thông minh 12V-6A uCharge: Dòng điện tối đa cao (1.5A rms); độ gợn và tiếng ồn thấp (0,5%); Hiệu suất chuyển đổi cao (90%); Với bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ phân cực ngược; Điện áp DC đầu ra cao (13,8V); điện trở cao (1,5 kVA); độ ẩm làm việc cao (10-90%); Trọng lượng thấp và nhẹ (400 gram).

DSE9130 12V-5A: Điện áp đầu vào AC cao (90-305 VAC). Cài đặt hiện tại thấp 0,001%; Với bảo vệ ngắn mạch, quá áp, quá dòng, ngược cực; Nhiệt độ làm việc rộng (-30 đến 55 độ C).

uCharge Bộ sạc pin thông minh 24V-3A so với DSE9255 24V-5A: uCharge 24V-3A: dòng điện tối đa cao (1.5A rms); độ gợn và tiếng ồn thấp (0,5%); Hiệu suất chuyển đổi cao (90%); Với bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ phân cực ngược; Điện áp DC đầu ra cao (27,6V); điện trở cao (1,5 kVA); độ ẩm làm việc cao (10-90%); Trọng lượng thấp và nhẹ (400 gram). 

DSE9255 24V-5A: Điện áp đầu vào AC (90-305 VAC). Cài đặt hiện tại thấp 0,001%; Với bảo vệ ngắn mạch, quá áp, quá dòng, ngược cực; Nhiệt độ làm việc rộng (-30 đến 55 độ C).

Tổng quan về bộ sạc ắc quy Mecc Alte và Deepsea 12V và 24V

Mecc Alte uCharge và Deepsea (DSE9130, 9255) đều có bộ sạc pin 24V đáp ứng yêu cầu cần và đủ để đáp ứng nhu cầu sạc pin của khách hàng về nguồn gốc, thương hiệu và ứng dụng.

So sánh bộ sạc pin của TTTT Global cung cấp cái nhìn tổng quan trực quan về ưu và nhược điểm của việc sử dụng Mecc Alte hoặc Deepsea tùy theo nhu cầu của bạn. Nhưng theo đánh giá trực quan thì tính năng, ứng dụng, giá cả và chế độ của Mecc Alte tốt hơn Deepsea mới nên nếu bạn muốn một mạch sạc pin có tính năng và giá tốt thì hãy đến đây TTTT Toàn Cầu.

Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng biệt và nhiều yếu tố tạo nên đặc trưng riêng, vì vậy khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn một sản phẩm thích hợp nhất. Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng biệt và nhiều yếu tố tạo nên đặc trưng riêng, vì vậy khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất

 


Ngoài ra còn có một đèn trạng thái trên bộ sạc ucharge:

Đèn chỉ xanh: đang sạc bình thường.

Đèn xanh sau đó đỏ tần số 1Hz: Ngõ ra DC bị lỗi.

Đèn đỏ 10Hz bật và tắt: Đầu ra AC bị lỗi hoặc sạc bị lỗi.

Đèn đỏ 0,1s: Pin bị ngắt.

Đèn xanh rồi đỏ tần số 5 Hz: ở chế độ hiệu chỉnh.

Đèn đỏ 0,5 giây: Quá nhiệt.

Mua mạch sạc ắc quy ba giai đoạn Mecc Alte và Deepsea ở đâu?        

Để nhận được giá tốt nhất, giá đại lý của mạch sạc ắc quy 3 tầng Mecc Alte và tự ngắt 24V, cũng như dịch vụ lắp đặt đầy đủ, khách hàng có thể gọi +84 286 2728334 hoặc email info@ttttglobal.com với cuộc gọi ttttglobal.com . Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ ​​đội ngũ của chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có thể trực tiếp xem sản phẩm khi đến TTĐT toàn cầu theo địa chỉ: L4-09.OT11 Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty TNHH TTTT Global.

Địa Chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: https://ttttglobal.com/

Điện Thoại: 0286 2728334.

Email: Info@ttttglobal.com